THI CÔNG ỐP ĐÁ MẶT TIỀN

Vật liệu đá tự nhiên granite là một trong những vật liệu có độ bền cao, đẹp và rất được ưa chuộng. Chúng có thể dùng để thi công, ốp đá granite cho công trình nội – ngoại thất. Rất nhiều công trình trở nên đẹp, sang trọng hơn rất nhiều khi ốp loại đá này.

Đá granite tự nhiên hay còn được gọi là đá hoa cương. Đây là loại đá được hình thành từ tự nhiên, hoàn toàn không có bàn tay tác động của con người. Nó được hình thành do sự biến chất của đá vôi, đá dolomit hay carbonate. Qua quá trình hình thành các trầm tích đã tạo nên những vẫn đá hết sức tuyệt vời. Do đó, khi thi công đá granite sẽ mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng và tinh tế cho công trình.

Thi công ốp đá mặt tiền

1/ TỔNG QUAN VỀ MẶT TIỀN BẰNG ĐÁ

Khu vực mặt tiền chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng, mưa, gió, bụi. Do đó, khi lựa chọn vật liệu xây dựng, điều quan trọng là để đảm bảo rằng chúng có khả năng chống chịu. Và đá cẩm thạch là một “ứng cử viên mạnh” cho vị trí này.

Có nhiều loại đá cẩm thạch khác nhau, cả tự nhiên và nhân tạo, vì vậy khi chọn đá để: Hãy chắc chắn rằng đá chịu nhiệt vì nó là một khu vực tiếp xúc để ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Sức nóng của ánh sáng mặt trời có thể khiến đá bị hư hại nếu nó không tốt, không chịu được nhiệt. Do đó, tự nhiên đá cẩm thạch là sự lựa chọn tốt nhất.

2/ ƯU ĐIỂM CỦA MẶT TIỀN BẰNG ĐÁ

Mặt tiền là “cái nhìn đầu tiên” của mọi người về ngôi nhà, từ đây, có thể đánh giá sơ bộ, tổng quan về phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà, và một sự hiểu biết nhanh chóng về tính cách của chủ sở hữu. Ngày nay, vật liệu được sử dụng để lát rất đa dạng và phong phú, nhưng một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất là đá granit, một số tính năng chính của hòn đá này là:

– Đá cẩm thạch nổi tiếng với độ cứng, độ bền, độ bóng và tuyệt vời khả năng chống thấm nước, mang lại độ bền, sang trọng và đẳng cấp cho công việc của bạn.

– Đa dạng về màu sắc với nhiều độ dốc màu, hạt, đường kẻ trên nền đá tạo ra một sự độc đáo, độc đáo và giống như một điểm nhấn tuyệt vời để đáp ứng tất cả các yêu cầu trang trí.

3/ CÁCH CHỌN MẶT TIỀN BẰNG ĐÁ PHÙ HỢP.

Hiện nay, sử dụng đá, đặc biệt là đá cẩm thạch, để xây dựng mặt tiền là trở thành một xu hướng Đá có nhiều hoa văn bất thường tạo nên một bức tranh sống động. Xây dựng cho mặt tiền sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng và khó nhầm lẫn. Đá cẩm thạch được hình thành từ màu sắc tự nhiên rất đẹp, tự nhiên và thật. Thậm chí dưới ảnh hưởng của đá môi trường vẫn giữ được vẻ đẹp bền bỉ của nó. Các đường đá cẩm thạch rất bền, vì vậy chúng có thể chịu được tác động của môi trường.

Một lợi thế khác khi sử dụng mặt tiền bằng đá cẩm thạch là mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu và chống nóng, rất tốt cách nhiệt rất tốt. Vì vậy, khi được sử dụng cho mặt tiền sẽ góp phần làm mát nhà.

4/ CÁC BƯỚC XÂY DỰNG MẶT TIỀN BẰNG ĐÁ

– B1: Nhận thông tin

– B2: Khảo sát công trình – trao đổi và tư vấn khách hàng

– B3: Dự toán định lượng, báo giá và báo giá

– B4: Đàm phán, ký hợp đồng

– B5: Công trình xây dựng

– B6: Chấp nhận thi công

– B7: Thanh lý và bảo hành công trình

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất cho bạn

  • Đội Ngũ thợ thi công tay nghề cao
  • Giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cam kết về chất lượng, đúng tiến độ đảm bảo hài lòng khách hàng!

Bằng cách điền đầy đủ thông tin và form bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất!